KHÓA HỌC TIẾNG HÀN CHO HỌC SINH PHỔ THÔNG TRUNG HỌC

Bài đăng ngày: 04/10/2017

Dành cho những học sinh THPT, đã bao giờ bạn tự hỏi sau khi tốt nghiệp xong mình sẽ làm gì? Hay các bạn đã được cha mẹ sắp đặt sẵn những con đường mà không cần chọn lựa. Có những người sẽ phải đi làm lao động tay chân. Nhiều bạn chẳng mấy chốc đã gửi bạn bè thiệp hồng đám cưới. Nhưng nhiều hơn cả chắc chắn là những giấy báo đại học, cao đẳng. Thế nhưng, tất cả những lựa chọn ấy liệu có phải điều bạn mong muốn hay chỉ đơn giản là không còn gì hơn để chọn cả. Và các bạn có chắc rằng những lựa chọn truyền thông đó có thật sự tốt như mấy mươi năm nay mọi người đều chọn?

TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG RỒI THÌ LÀM GÌ ?

Có bao giờ bạn tự cho mình những lựa chọn không nằm trong những cái tên kia? Bạn có biết một thực tế là, những lựa chọn cũ ấy đã không còn phù hợp với 2017. Nếu là một học sinh mới học lớp 10, 11 hay 12, chắc hẳn các bạn đều rất đắn đo, mông lung trước việc xây dựng và thực hiện các kế hoạch tương lai? Làm sao để trở nên ưu tú, làm sao để có được tự do, làm sao để kiếm tiền chân chính ?
chúng tôi đưa tới 1 giải pháp cho các bạn học sinh THPT, chính là:  HỌC TIẾNG HÀN NGAY HÔM NAY

Nhưng trước hết, nếu bạn cho rằng học sinh cấp 3 chưa cần thiết phải suy nghĩ xa vời đến tương lai như vậy. Nếu bạn cho rằng việc học tiếng Hàn bây giờ là chưa cần thiết với bạn và bạn chưa có nhu cầu học tiếng Hàn.Nếu bạn vẫn muốn học tiếng Hàn theo những lối mòn cũ, không muốn “đổi gió” sang một phương pháp học tiếng Hàn mới thì bạn chưa cần thiết tới lời giới thiệu của chúng tôi. Nếu bạn thật sự suy nghĩ cho tương lai, bạn là người muốn có một lựa chọn mới vì chính sự tự do và ưu tú của mình, xin mời bạn đọc bằng hết bài viết này, bởi chắc chắn bạn sẽ không phí 2 phút của cuộc đời để tìm ra một lối đi mới hơn cho việc học của mình.

Với 1 khóa học HOÀN TOÀN MỚI các bạn sẽ được:
- Học tiếng Hàn từ căn bản với giáo trình từ đại học danh tiếng Seoul
- Sắp xếp lịch học linh hoạt không vướng bận lịch học dày đặc trên lớp
- Tiếp cận với cơ hội học tập nhanh gọn chuyên nghiệp với giáo viên hàng đầu các đại học lớn

Học 1 năm đủ điều kiện xét học bổng  dù còn là học sinh;
Học trên 1 năm đủ khả năng lọt top danh sách du học sinh theo diện học bổng Toàn phần  ngay khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp.

Còn gì hợp lý hơn một khóa học như vậy?
Các bạn vừa được tiếp cận 1 ngoại ngữ mới vô cùng hợp thời, vừa có biết bao cơ hội học tập hiện đại và nghề nghiệp phong phú thay vì nơm nớp lo lắng mỗi ngày chuyện thi cử ở trường.

Hãy chọn lựa ngay khóa học dành riêng cho các bạn tại đây!

 
 ====================

SMART KOREAN STUDY

🌎  Website: http://www.tienghanquoc.pro.vn
    Fanpage: https://www.facebook.com/hoctienghanthongminh
☎  Hotline: 098 683 3588
📧 Email: smartkoreanstudy@gmail.com
🏫 Tọa lạc: Ngõ 168 đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Các bài cũ hơn: