Lớp luyện phát âm và Lớp củng cố ngữ pháp

Bài đăng ngày: 20/07/2022

Vấn đề "nói không được" hoặc "nói không hay" bắt đầu từ "phát âm chuẩn" hoặc "biểu hiện đắt"

Lớp luyện phát âm và Lớp củng cố ngữ pháp hướng đến các cá nhân còn chưa cảm thấy tự in ở phát âm, ngữ điệu hoặc ngữ pháp. Với mục tiêu, lộ trình rõ ràng hiệu quả chúng tôi cam kết học viên sau khi hoàn thành các khóa học lớp kỹ năng sẽ có một nền tảng ngữ pháp vững chắc, khả năng giao tiếp thành thạo chuẩn giọng Seoul làm bước đệm hoàn hảo để phát triển và hoàn thiện các kỹ năng khác giúp các học viên của chúng tôi đạt được ước mơ làm chủ tiếng Hàn làm chủ tương lai.

 

Lớp luyện kỹ năng phát âm

 

Lớp luyện kỹ năng phát âm được giảng dạy theo giáo trình do chính những giảng viên dày dặn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao của trung tâm  trực tiếp biên soạn. Khóa học kéo dài 10 buổi mỗi buổi đều đi sâu vào từng kỹ năng riêng, chú trọng vào thực hành giúp học viên nhanh chóng nâng cao năng lực giao tiếp chuẩn như người bản xứ. Với phương châm “Đem tới cho người học sự truyền thụ cao nhất và đạt kết quả cao nhất”. Smart Korean Study luôn hướng tới người học một cái nhìn tổng quan, bao quát và một giá trị lâu dài.

 

Lớp củng cố ngữ pháp 

 

Lớp củng cố ngữ pháp được giảng dạy theo tài liệu do chính giảng viên của trung tâm tự tay biên soạn dựa trên nhiều năm kinh nghiệm đào tạo các khóa học viên. 

Khóa học kéo dài 10 buổi đến 15 buổi bám sát các kiến thức ngữ pháp đi từ trình độ Sơ cấp đến hết trình độ Trung cấp với lộ trình bài bản, hiệu quả phù hợp với năng lực của từng học viên, trong quá trình học còn có các buổi luyện tập tổng hợp kiến thức giữa khóa và bài test năng lực cuối khóa giúp học viên có thể theo dõi sát sao quá trình tiến bộ của bản thân. Nhấn mạnh vào phương châm “Đem tới cho người học sự truyền thụ cao nhất và đạt kết quả cao nhất”. Smart Korean Study luôn hướng tới người học một cái nhìn tổng quan, bao quát và một giá trị lâu dài.

 

 

 

====================

SMART KOREAN STUDY

🌎 Fanpage: https://www.facebook.com/hoctienghanthongminh

☎ Hotline: 098 683 3588

📧 Email: smartkoreanstudy@gmail.com

🏫 Tọa lạc: ngõ 168 đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội


 

Các bài cũ hơn: