KHÓA HỌC MỚI – ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI HỌC MỚI

Bài đăng ngày: 20/07/2022

Xuất phát từ đồng hành với người học, các cô giáo ở đây không ít lần thấy tiếc cho những nhọc nhằn, tiếc cho những giọt nước mắt ân hận của những bạn học sinh trượt khỏi quỹ đạo học tập và hơn hết là hiểu được những mong muốn, hiểu được những khó khăn của các em học sinh, sinh viên mới học tiếng Hàn. Với phương châm “Đem tới cho người học sự truyền thụ cao nhất và đạt kết quả cao nhất”. Smart Korean Study luôn hướng tới người học một cái nhìn tổng quan, bao quát và một giá trị lâu dài.

Các lớp học tiếng là nền tảng hướng tới mục tiêu thuần thục trong giao tiếp hàng ngày, là hành trang cốt lõi cho các cá nhân đi sâu hơn vào nghề Biên - Phiên dịch hay luyện thi. Xuất phát từ việc quan sát sinh viên, học sinh của mình trong quá trình đi dạy, các cô giáo ở đây không ít lần thấy tiếc cho những nhọc nhằn, tiếc cho những giọt nước mắt ân hận của những bạn học sinh trượt khỏi quỹ đạo học tập và hơn hết là hiểu được những mong muốn, những khó khăn của các em khi mới học tiếng Hàn.

Hướng tới mục tiêu tạo động lực, vạch rõ lộ trình khoa học và thông minh cho các em, đội ngũ giáo viên của SKS kết hợp với bộ phận học thuật đã tạo ra 2 hướng đào tạo chuyên biệt dành cho các cá nhân đang trên con đường chinh phục đỉnh cao tiếng Hàn giao tiếp. 

2 HƯỚNG ĐÀO TẠO LINH HOẠT 

 

 

Full kỹ năng (nghe, nói, đọc - hiểu, viết) 

 

Lớp tiếng Hàn được giảng dạy bằng chương trình độc quyền của Trung tâm. Đây là chương trình tiếng Hàn do đội ngũ giáo viên giảng dạy tự tay biên soạn dựa trên kinh nghiệm nhiều năm đào tạo các khóa học viên. Chương trình độc quyền của SKS sẽ tập trung đào tạo học viên từ trình độ Sơ cấp đến cao cấp trong thời gian ngắn. Thông qua những bài giảng theo chủ đề quen thuộc trong đời sống hàng ngày xen kẽ những tiết học luyện tập củng cố kiến thức, học viên có thể nhanh chóng nắm vững kiến thức và cải thiện kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đặc biệt, các khóa học sẽ có ít nhất một buổi luyện tập được giao lưu trực tiếp với giáo viên Hàn Quốc.

Sau khi kết thúc 20 buổi học trong chương trình tiếng Hàn này, các bạn học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Hàn đồng thời có được một nền tảng kiến thức cần thiết để học tiếp lên trình độ cao hơn. Ngoài ra, học viên hoàn toàn có thể lựa chọn tiếp tục học lớp Trung cấp của chương trình tiếng Hàn độc quyền để đạt hiệu quả học tập cao nhất.

Chúng tôi cam kết đây là chương trình đào tạo độc quyền hoàn toàn do Trung tâm biên soạn. SKS tin rằng chương trình độc quyền mới này sẽ là người bạn dẫn đường cho tất cả những bạn học viên đang chuẩn bị bước chân trên con đường chinh phục đỉnh cao ngôn ngữ Hàn Quốc. 

 

Tập trung 90% vào giao tiếp (nói, phản xạ, nâng cao tự tin)

 

Chương trình học tập trung giao tiếp của SKS đào tạo dựa trên giáo trình Yonsei TÂN TIẾN NHẤT. Đây là bộ giáo trình học tiếng Hàn kinh điển được xếp vào TOP 1 những sách học tiếng Hàn hay nhất. Được biên soạn bởi các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành Ngôn ngữ học của trường Đại học Yonsei Hàn Quốc. Bộ sách gồm 04 tập tương ứng với 03 cấp độ trong tiếng Hàn, mỗi tập gồm 3 quyển gồm: Từ vựng + ngữ pháp, Nghe + Đọc, Nói + Viết. 

Trong chuỗi khóa học GIAO TIẾP theo giáo trình New Yonsei, chúng tôi sẽ tập trung TỐI ĐA vào KỸ NĂNG GIAO TIẾP giúp học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể giao tiếp một cách nhuần nhuyễn với phong thái tự tin nhất. Lộ trình này là chìa khóa cho ước mơ đỉnh cao tiếng Hàn giao tiếp, tạo bước đệm hoàn hảo cho phát triển bản thân ở bài thi TOPIK nghe, kỳ thi OPIC, hay cho ước mơ trở thành Biên – Phiên dịch viên của các học viên.

Chúng tôi cam kết đây là lộ trình tách biệt với tất cả trung tâm đào tạo tiếng khác. Với phương châm "đem tới cho người học sự truyền thụ cao nhất và đạt kết quả cao nhất", Smart Korean Study luôn hướng tới người học một cái nhìn tổng quan, bao quát và một giá trị lâu dài.

 

  

====================

SMART KOREAN STUDY

🌎  Website: http://www.tienghanquoc.pro.vn
    Fanpage: https://www.facebook.com/hoctienghanthongminh
☎  Hotline: 098 683 3588
📧 Email: smartkoreanstudy@gmail.com
🏫 Tọa lạc: Ngõ 168 đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Các bài cũ hơn: