LỚP BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG VIẾT HỌC THUẬT

Bài đăng ngày: 06/08/2022

Học lớp viết học thuật để có kỹ năng thể hiện suy nghĩ của bản thân một cách đắt giá và hiệu quả nhất!

     “Cô Nghiêm Hương” - người đã lãnh đạo, chèo lái khoa tiếng Hàn liên tục 10 năm và đang là cô giáo dạy tiếng Hàn năm thứ 20 + … là cô giáo huyền thoại, cô giáo Idol của nhiều lớp học sinh.

      Cô đã truyền cảm hứng (và cả áp lực) cho nhiều thế hệ học sinh, giúp các em cuối cùng là “học tốt) và “làm chủ” được tiếng Hàn.

      Với các bạn có mục tiêu du học, lo trước mắt là viết kế hoạch học tập để nộp hồ sơ và nỗi lo lâu dài là kỹ năng viết luận cho các báo cáo môn học mỗi cuối kỳ… Tất cả những nội dung này gắn với năng lực Viết học thuật. 

     Ở khóa học này cô giáo giúp các bạn (1) hình thành được cách tư duy, tìm được cho mình những lâp luận và ý “mũi nhọn” để viết một bản kế hoạch học tập thật đắt giá. Đồng thời cũng giúp các bạn (2) quen với việc đặt và trả lời câu hỏi Ai, cái gì, ở đâu, khi nào, làm gì, ra làm sao… để lập nên 1 dàn ý chặt chẽ, (3) hình thành những idea – ý tưởng để lên khung bài viết, (4) cách triển khai từ dàn ý đến bài viết, (5) cách sử dụng các biểu hiện thật đắt giá .v.v. để trình bày mạch lạc, hiệu quả thông tin cần diễn đạt…

Khóa học này chắc chắn giúp các bạn nhìn lại mình, chuẩn bị cho mình để trưởng thành hơn về suy nghĩ, về cách nói (cách diễn đạt) để sẵn sàng cho những trải nghiệm mới mẻ đầy giá trị trên con đường tiếp thu kiến thức và học thuật của bản thân ở bậc cao hơn…

 

====================

SMART KOREAN STUDY

🌎 Fanpage: https://www.facebook.com/hoctienghanthongminh

☎ Hotline: 098 683 3588

📧 Email: smartkoreanstudy@gmail.com

🏫 Tọa lạc: ngõ 168 đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Các bài cũ hơn: