CHƯƠNG TRÌNH CHỦ ĐẠO

Bài đăng ngày: 02/08/2020

Biên Phiên Dịch - Thương Hiệu của Smart Korean Study

Các lớp đào tạo Biên - Phiên dịch được phân chia thành các lớp với trình độ chuẩn đầu vào thấp nhất là Topik 4 hoặc tương đương. Cụ thể: 

Các lớp Hành trang biên phiên dịch / Nhập môn lý thuyết dịch: topik 4+

Lớp luyện dịch 1,2 : topik 5+

Lớp luyện dịch cao cấp: topik 6+

Lớp đánh giá và sửa bản dịch : topik 6 + có kinh nghiệm biên dịch.

v.v. là cánh cửa cho chặng đường tiến tới ước mơ trở thành biên phiên dịch, BPD chuyên nghiệp và BPD cấp cao, chuyên gia dịch trong lĩnh vực bạn yêu thích. 

 

Trong thời đại giao lưu quốc tế mạnh mẽ, mạng lưới Internet phổ biến như hiện nay, mô hình đào tạo gắn liền với tạo việc làm, với khung chương trình chú trọng vào đào tạo các kỹ năng, kỹ thuật kết hợp với năng lực thực chiến của học viên sẽ là hành trang cho ước mơ trở thành một master nói tiếng Hàn, một cao thủ trong các cuộc thi và một biên - phiên dịch viên có tầm trong thời đại công nghệ 4.0, Smart Korean Study hứa hẹn và đặt sự kỳ vọng vào một tương lai trở thành trung tâm đào tạo nhân tài số 1 tại Việt Nam, trở thành sứ giả kết nối hai nền văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc.

 

 


2 PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO LINH HOẠT  


KỸ NĂNG DỊCH 

 

Các lớp dịch kỹ năng sẽ đi sâu vào các kỹ năng cần thiết trong hoạt động biên - phiên dịch. 

Mỗi khóa học kéo dài 10 buổi được giảng dạy theo giáo trình do các giảng viên uy tín lão làng trong nghề trực tiếp biên soạn và cập nhật thay đổi liên tục phù hợp với vấn đề xã hội nói chung và thị hiếu và nhu cầu của thị trường lao động, công việc ở mỗi lĩnh vực nói riêng.

Tham gia khóa học các học viên không chỉ được trang bị những kiến thức vững chắc về các kỹ thuật trong biên - phiên dịch, khả năng sử dụng ngôn ngữ và học hỏi được cách ứng phó với các trường hợp phát sinh thường gặp trong khi làm nghề mà còn được thử sức dịch thuật với đa dạng các lĩnh vực tạo tiền đề phát triển cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

 


PHIÊN DỊCH THỰC CHIẾN 

 

Lớp Phiên dịch thực chiến sẽ đi sâu vào đào tạo phiên dịch theo hình thức 4:1 (80% thực hành, 20% lý thuyết). 

Trong mỗi buổi học, học viên sẽ được luyện tập dịch nói song song cùng giáo viên về các nội dung liên quan đến môi trường đầu tư, hợp tác kinh tế, giao dịch thương mại giữa Việt Nam - Hàn Quốc ở cấp độ khó so với một phiên dịch viên chuyên nghiệp. 

SKS cam kết đây là khóa học đào tạo phiên dịch chuyên nghiệp với bộ giáo trình giảng dạy do chính tay giảng viên của trung tâm biên soạn và tin rằng dưới sự dẫn dắt chỉ đường của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao của trung tâm chúng tôi, các bạn sẽ tìm ra con đường tắt ngắn hơn để về đích sớm nhất trên hành trình trở thành một Master Phiên dịch. 

 

 

Với phương châm “Đem tới cho người học sự truyền thụ cao nhất và đạt kết quả cao nhất”, Smart Korean Study luôn hướng tới người học một giá trị lâu dài. Khóa học này hứa hẹn sẽ là sân chơi để các học viên phát huy tối đa năng lực của mình, và là nơi để các bạn mài dũa và hoàn thiện bản thân, giúp bạn sớm trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bạn hướng tới - Biên Phiên dịch tiếng Hàn.

 

====================

SMART KOREAN STUDY

🌎  Website: http://www.tienghanquoc.pro.vn
    Fanpage: https://www.facebook.com/hoctienghanthongminh
☎  Hotline: 098 683 3588
📧 Email: smartkoreanstudy@gmail.com
🏫 Tọa lạc: Ngõ 168 đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Các bài cũ hơn: